CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG ĐẠI VIỆT

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG ĐẠI VIỆT

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG ĐẠI VIỆT

  Hotline: 0973141848
  Email: daivietxdv@gmail.com
  Công ty cp tư vấn kiểm định xây dựng đại việt
  Social: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG ĐẠI VIỆT CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG ĐẠI VIỆT CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG ĐẠI VIỆT
  Xuất khẩu sắt thép của Việt Nam tăng mạnh

  Xuất khẩu sắt thép của Việt Nam tăng mạnh

   

  Sản lượng thép xuất khẩu của Việt Nam từ đầu năm tới nay đạt 4,05 triệu tấn, tương đương 2,99 tỷ USD, tăng gần 41% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá sắt thép xuất khẩu trung bình tăng trên 14% so với năm 2017. Đối với lĩnh vực sản xuất thép ống, các doanh nghiệp đã xuất khẩu hơn 230.000 tấn sản phẩm các loại.

  xuất khẩu sắt thép
  Từ đầu năm tới nay, xuất khẩu sắt thép của Việt Nam tăng mạnh. Ảnh minh họa

  Trong đó, thị trường tiêu thụ nhiều nhất các loại sắt thép của Việt Nam là các quốc gia ở Đông Nam Á, chiếm tới 57,6%. Cụ thể, thị trường Campuchia chiếm 34,9% trong tổng kim ngạch sắt thép xuất khẩu. Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan cũng là những nước nhập khẩu thép lớn của Việt Nam. Ngoài ra, Mỹ và EU cũng là thị trường xuất khẩu chủ lực của ngành thép Việt Nam với mức tăng trưởng 65%.

  Theo đại diện Hiệp hội Thép Việt Nam, từ nay đến cuối năm 2018, ngành thép sẽ tiếp tục tăng trưởng do một số dự án nhà máy sản xuất thép lớn trên cả nước đẩy mạnh triển khai xây dựng và đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, nhu cầu xây dựng vào thời điểm cuối năm sẽ gấp rút hơn nên sản lượng tiêu thụ cũng được dự báo tăng.

  (Theo Báo Xây dựng) 
  Chia sẻ: